• Công trình 06
  • Công trình 06
  • Công trình 06
  • Công trình 06
  • Công trình 06

Công trình 06

Tổng quan

  • Vị trí:
  • Diện tích:
  • Đơn vị thực hiện:
  • Năm triển khai:

Sơn hiệu ứng là gì?

Sơn hiệu ứng là sơn có các loại hoa văn, bề mặt và vân riêng biệt. Hiện nay được rất nhiều kiến trúc sư, các đơn vị thiết kế nội thất sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án thiết kế và thi công của mình.

Sản phẩm sơn vừa làm nổi bật không gian, vừa tạo sự đột phá góp phần tạo điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà.

► Vì sao sơn hiệu ứng là xu hướng năm 2023

Những ưu điểm nổi bật:

♦  Tính tiện dụng

Mang lại khả năng lau chùi, vệ sinh tường rất dễ dàng. Điều này là do cấu trúc bề mặt sơn mịn, mờ và có khả năng bay hơi nước rất nhanh.

Tính tiện dụng khi sử dụng sơn hiệu ứng

Do đó, chúng ta chỉ cần dùng khăn ướt, lau nhẹ là các loại vết bẩn, vết ố trên tường đều có thể bị đánh bay.

♦  Tính thẩm mỹ

Sơn hiêu ứng mang đến một không gian tinh tế, hiện đại, thoáng mát, cả cổ điển và sang trọng, hiện đại. Đây là dòng sơn mang lại cảm giác thoải mái, sang trọng và dễ chịu đối với mọi người.

Mang lại tính thẫm mỹ cao

Đặc biệt, khi kết hợp với những phụ kiện nội thất phù hợp, chúng ta có thể biến không gian căn phòng trở nên độc đáo và lạ mắt, thu hút nhiều sự chú ý của người nhìn.

♦  Sự đa dạng

Với sự đa dạng màu sắc có thể lên đến 1650 màu và hơn 10 dòng sơn khác nhau, bắt kịp các xu hướng hiện đại phù hợp cho mọi sở thích, không gian cũng như đa dạng phong cách thiết kế khác nhau.

Sơn hiệu ứng đa dạng màu sắc và chủng loại

Sơn được trên nhiều loại bề mặt, chất liệu kể cả trên thạch cao, tấm cemboard, ván MDF, HDF, sắt, gạch, đá…

 Tiết kiệm chi phí

Sơn có tuổi thọ, thời gian sử dụng rất lâu và dễ xử lý khi làm mới so với sử dụng giấy dán tường.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng sơn trang trí

Bạn nghĩ sử đụng giấy dán tường sẽ tiết kiệm hơn nhưng thực tế độ bền và tuổi thọ trung bình của giấy dán tường rất thấp, sau thời gian đó giấy dán tường sẽ bong tróc và chủ nhà buộc phải thay mới. Bạn phải mất rất nhiều chi phí để xử lý phần giấy cũ và tốn thời gian để thay mới nhiều lần.

♦  An toàn, ít mùi

Với hàm lượng VOC (hàm lượng bay hơi chất hữu cơ) thấp (<15g/l) đạt tiêu chuẩn xanh, an toàn cho trẻ nhỏ, ít để lại mùi sau khi thi công.

♦  Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vuợt trội như trên thì sơn hiệu ứng nó cũng có một hạn chế nhỏ. Đó là đòi hỏi tay nghề thợ thi công cao và kỹ thuật thi công tốt, phải được đào tào, huấn luyện kỹ càng.

Tay nghề thợ thi công cần phải cao

Ngoài chuyên môn ra, thợ thi công phải nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng về tình trạng tường hiện tại và giải quyết được những mong muốn của khách hàng, vì vậy bạn nên chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để đạt được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ CÔNG TRÌNH DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI ĐANG THI CÔNG!

 

 

báo giá

Đăng ký ngay hôm nay để nhận báo giá ưu đãi - 10%